WOLF GROUP được vận hành bởi những con người có chuyên môn hàng đầu trong lĩnh vực Du lịch trải nghiệm Thể thao mạo hiểm.
Đội ngũ Huấn luyện viên chuyên nghiệp
Đội ngũ Huấn luyện viên chuyên nghiệp
 

WOLF GROUP sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho bạn
WOLF GROUP sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho bạn
     Với sứ mệnh “Phụng Sự Cộng Đồng”, WOLF GROUP muốn đem tới cho những loại hình hoạt động mới nhưng mang đậm bản sắc dân tộc. Sự tiên phong và đột phá để khẳng định bản lĩnh kiêu hãnh trên nền tảng con người Việt Nam
     

Những chương trình Camp, Huấn Luyện, Team Building, Sự Kiện kết hợp với các loại hình Du Lịch Trải Nghiệm và Thể Thao Mạo Hiểm hướng tới mục tiêu sẽ tạo nên sức mạnh để đưa hình ảnh Việt Nam vươn tầm thế giới trong lĩnh vực Giáo Dục – Huấn Luyện – Đào Tạo và Sự Kiện – Du Lịch – Thể Thao Mạo Hiểm.

 

 

Trò chơi “Đại chiến bóng” được tổ chức bởi Wolf Group
Trò chơi “Đại chiến bóng” được tổ chức bởi Wolf Group

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

❖ KỶ LUẬT

   ▪ KỶ LUẬT là yếu tố tiên quyết để có thể giành phần thắng trong mọi cuộc chơi. Kỷ luật không phải chỉ áp dụng cho một đội quân hay một tổ chức. Kỷ luật phải xuất phát từ từng cá nhân, ở mọi lứa tuổi. Tự kiểm soát từng hành vi dưới góc độ bản năng tới kỹ năng. Kỷ luật cao nhất, rủi ro thấp nhất. Mỗi cá nhân của WOLF luôn kỷ luật tới mức cao nhất trong từng hành vi nhỏ nhất của công việc và cuộc sống.

 SÁNG TẠO

   ▪ SÁNG TẠO là nền tảng để đưa nhân loại tiến lên kỷ nguyên số hóa như hiện nay. Tất cả mọi thành quả của lao động đều từ sáng tạo. Sáng tạo chỉ thực sự có thành tựu và kì tích khi được thực hiện trên sự hiểu biết về kiến thức, vững chắc về kỹ năng chuyên môn. Đặc biệt quan trọng là sự Kỷ luật và trách nhiệm khi hiện thực hóa sáng tạo đó. WOLF luôn đặt sáng tạo là nền tảng để phục vụ khách hàng.

Đó là WOLF GROUP: Kỷ luật - Sáng tạo - Trách nhiệm - Tiên phong
Đó là WOLF GROUP: Kỷ luật – Sáng tạo – Trách nhiệm – Tiên phong

❖ TRÁCH NHIỆM

   ▪ TRÁCH NHIỆM là thước đo tuyệt đối cho bất kỳ cá nhân, tổ chức, lực lượng nào trong xã hội ngày nay. Từng cá nhân phải có trách nhiệm với chính mình và xã hội bao gồm công việc và cuộc sống. Ngược lại, cộng đồng cũng phải có trách nhiệm với từng cá nhân trong xã hội. Người có trách nhiệm là người sẽ đạt tới đỉnh của thành công trên nền tảng họ gây dựng. WOLF và từng thành viên trong Wolf luôn trách nhiệm tới cùng trong mọi hoạt động.

❖ TIÊN PHONG

   ▪ Không đơn giản là việc đi trước đón đầu xu thế. Đối với WOLF, tiên phong là sứ mệnh để tạo ra đột phá và nắm chắc phần thắng trong tay. Chiến tướng tiên phong mang trong mình trọng trách đột phá để mở cánh cửa đi tới thành công.

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

❖ TẦM NHÌN

   ▪ Wolf Group sẽ trở thành đơn vị dẫn đầu trong việc ứng dụng các hoạt động thể thao và giải trí vào trong chương trình hành động học tập, huấn luyện, trải nghiệm, đào tạo của Việt Nam. Bồi đắp và xây dựng nên những thế hệ người Việt Nam kiêu hãnh trên toàn Thế giới.
  ▪ Tới năm 2025, Wolf Group sẽ trở thành đơn vị đứng đầu trong hệ sinh thái phát triển Du lịch trải nghiệm các bộ môn Thể thao mạo hiểm và Tổ chức sự kiện, Truyền thông giải trí đa phương tiện trong nước và vươn tầm quốc tế.

❖ SỨ MỆNH

▪ Vì một Việt Nam kiêu hãnh trên vũ đài nhân loại. Wolf Group cam kết đem đến cho cộng đồng những giá trị chân thiện mỹ với bản năng kiêu hãnh của người Việt Nam trong từng dịch vụ.
▪ Nhiệm vụ trọng tâm được xác định là xây dựng niềm kiêu hãnh của người Việt bằng nền tảng “THỂ – TRÍ – TÂM” / THỂ SINH – TRÍ TINH – TÂM MINH.

WOLF GROUP- BẢN NĂNG KIÊU HÃNH
WOLF GROUP- BẢN NĂNG KIÊU HÃNH

LIÊN HỆ

ĐC: KBT Louis City, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 093 382 2122/ 098 138 5510

Email: info@wolfgroup.vn

Website: www.wolfgroup.vn

Fanpage: WOLF GROUP – Bản năng kiêu hãnh