HỘI CHỢ QUÀ TẶNG HÀNG THỦ CÔNG MỸ NGHỆ HÀ NỘI 2021

Hàng thủ công mỹ nghệ rất được lòng khách hàng
Hàng thủ công mỹ nghệ rất được lòng khách hàng
Ảnh: Báo Kinh tế đô thị

 Khi đến với mỗi vùng miền, mỗi quốc gia, du khách luôn muốn mang những sản phẩm, đồ lưu niệm ở địa phương đó về làm quà tặng hoặc là món đồ kỷ niệm cho chuyến du lịch của mình. Đó là sợi dây kết nối giữa du lịch và các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, du lịch thúc đẩy sản xuất, lưu giữ bảo tồn những giá trị truyền thống đặc biệt của các làng nghề; Các sản phẩm thủ công mỹ nghệ làm đa dạng, phong phú đặc sắc thêm cho các sản phẩm du lịch, tạo sự ấn tượng và ghi nhớ cho du khách.

Hội chợ quà tặng hàng thủ công mỹ nghệ có sự góp mặt của nhiều quốc gia trên thế giới
Hội chợ quà tặng hàng thủ công mỹ nghệ có sự góp mặt của nhiều quốc gia trên thế giới
Ảnh: Báo Thăng Long (năm 2020)

  Nối tiếp 9 năm tổ chức, Hội chợ quốc tế quà tặng, hàng thủ công mỹ nghệ  lần thứ 10 đã chuẩn bị được tổ chức. Với sự góp mặt của 470 gian hàng (cả trực tiếp và trực tuyến) cả trong và ngoài nước. Đây là cơ hội tốt để các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ trên cả nước quảng bá, giới thiệu sản phẩm và tìm kiếm khách hàng, phục hồi kinh tế hậu COVID – 19. Đối với ngành du lịch, là sự kết nối sản phẩm du lịch và sản phẩm thủ công mỹ nghệ để cho ra những sản phẩm du lịch độc đáo, thú vị, thu hút khách du lịch. Với những bạn sinh viên du lịch, đây cũng chính là cơ hội để các bạn tăng thêm kiến thức, hiểu biết của bản thân…

Đây là cơ hội khôi phục kinh tế đối với các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh trên cả nước,
Đây là cơ hội khôi phục kinh tế đối với các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh trên cả nước.
Ảnh: Báo Đẳng cộng sản Việt Nam

   Hội chợ quốc tế quà tặng, hàng thủ công mỹ nghệ 2021 sẽ được diễn ra trực tiếp và trực tuyến từ ngày 09/12/2021 đến 12/12/2021 tại Cung Triển lãm kiến trúc và Quy hoạch Quốc gia, Số 1 Đường Đỗ Đức Dục, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. 

Open this in UX Builder to add and edit content

Trả lời

093 382 2122

1
Bạn cần hỗ trợ?