KHAI MẠC HỘI CHỢ QUỐC TẾ QUÀ TẶNG HÀNG THỦ CÔNG MỸ NGHỆ HÀ NỘI NĂM 2021

  Sáng nay, Hội chợ quốc tế Quà tặng hàng Thủ công mỹ nghệ Hà Nội năm 2021 đã được khai mạc. Gift Show có quy mô 470 gian hàng, với 190 doanh nghiệp và sản xuất từ 12 tỉnh, thành phố trên cả nước, và một số quốc gia khác như Nhật Bản, Ấn Độ, và Hàn Quốc.

Tinh hoa nghệ thuật Gốm Sứ
Tinh hoa nghệ thuật Gốm Sứ

   Năm 2021, ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh Covid-19 khiến các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất làng nghệ gặp nhiều khó khăn trong hoạt động sản xuất kinh doanh, tiêu thụ sản phẩm. Nhằm tiếp tục hỗ trợ các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh hàng thủ công mỹ nghệ phục hồi sản xuất kinh doanh, tìm kiếm khách hàng và phát triển thị trường quốc tế, duy trì và mở rộng các chủ chốt ex chợ cảng, Show Quà tặng Hà Nội 2021 sẽ được tổ chức dưới cả hình thức trực tiếp và trực tuyến với nội dung chính như sau:

  1. Chương trình Quà tặng sẽ diễn ra từ ngày 9 tháng 12 năm 2021 đến 12 tháng 12 năm 2021 tại Trung tâm Xây dựng Triển lãm Quốc gia tọa lạc tại số 01, Đường Đỗ Đức Dục, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
  2. Chương trình Quà tặng sẽ được tổ chức dưới cả hình thức trực tiếp và trực tuyến. Các doanh nghiệp và thành lập sản xuất sẽ mang sản phẩm của họ đến các gian hàng tại Triển lãm Quà tặng. Tất cả các gian hàng tham gia chương trình Quà tặng sẽ được quảng bá trên Internet để kết nối giao thương trực tuyến.
    Nghệ thuật thêu và lụa tơ tằm
    Nghệ thuật thêu và lụa tơ tằm
  3. Các hoạt động chính của Triển lãm Quà tặng: Triển lãm, quảng bá và giới thiệu sản phẩm thủ công của nghệ nhân trong các khu công nghiệp nông thôn Hà Nội, và các tỉnh, thành phố khác trong cả nước. Ban Tổ chức Triển lãm Quà tặng sẽ hỗ trợ doanh nghiệp và thành lập sản xuất tham gia các hoạt động thương mại, kết nối kinh doanh, đàm phán hợp đồng xuất khẩu và ký kết, v.v. giữa doanh nghiệp, và nhà nhập khẩu, và khách thương mại trong và ngoài nước.
  4. Sau khi kết thúc Gift Show, các doanh nghiệp và thành lập sản xuất tham gia Gift Show sẽ được Ban Tổ chức hỗ trợ giới thiệu và quảng bá sản phẩm của mình trên các kênh thương mại trong và ngoài nước.
Tinh tế nghệ thuật Sơn mài
Tinh tế nghệ thuật Sơn mài

 

Nghệ thuật mây tre giang dan

 

LIÊN HỆ

Địa chỉ: KBT Louis City, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 093 382 2122098 138 5510

Email: info@wolfgroup.vn

Website: www.wolfgroup.vn

Fanpage: WOLF GROUP – Bản năng kiêu hãnh

Open this in UX Builder to add and edit content

Trả lời

093 382 2122

1
Bạn cần hỗ trợ?