Anh em có muốn tới đây câu cá sau khi hết dịch?

Lảo Thẩn được ưu ái gọi bằng cái tên “nóc nhà Y Tý” bởi nó nằm ở độ cao 2.800m so với mặt nước biển. Nơi đây là địa điểm hoàn hảo để leo núi săn mây, kể chuyện với đại ngàn hùng vĩ. Đường chinh phục Lảo Thẩn không gian nan nhưng cũng cần bền sức.

Cùng lên kế hoạch, chuẩn bị kỹ càng cho chuyến đi khám phá Lảo Thẩn đẹp xinh và hoang dã. Dưới đây là một số kinh nghiệm về những điểm chụp hình cực đẹp, cực độc ở Lảo Thẩn do bạn Chuong Acmvn chia sẻ:

1/. *Mỏm đá câu cá*: Thời điểm chụp hình đẹp nhất là vào lúc 4-5h chiều khi mặt trời chưa lặn qua đỉnh Nhìu Cổ San ở phía đối diện, lúc đó ánh nắng vàng sẽ chiếu thẳng vào mỏm đá hoặc chiếu vào các đám mây bồng bềnh ở phía trước mỏm đá, đủ để có một bức ảnh hoàn hảo với nắng vàng, mây hồng như bồng lai tiên cảnh.

2/. *Tảng đá gần mỏm đá câu cá*: Thời điểm chụp hình đẹp nhất là vào buổi sáng sớm hoặc sau khi mặt trời lặn qua đỉnh Nhìu Cổ San. Buổi sáng mặt trời sẽ chiếu về phía đỉnh Nhìu Cổ San nên phần nền sẽ có màu Hồng hoặc đỏ, mây hồng phía sau đỉnh Nhìu Cổ San, mây ở phía dưới sẽ bay lên, khung cảnh mờ ảo, ma mị. Còn buồi chiều tối thì mặt trời lặn phía sau Nhìu Cổ San sẽ tạo ra bóng người với phần nền là màu vàng cũng đẹp không kém.

3/. *Cây sống ảo gần lán A Hờ*: Sau khi chụp ở mỏm đá câu cá, có thể lựa chọn di chuyển lên cây sống ảo nằm gần lán A Hờ để chụp Hoàng hôn, nếu may mắn có tia sáng phía Nhìu Cổ San và đứng phía sau của cây chụp hướng về đỉnh núi thì bức ảnh cực kỳ đẹp.Ảnh St

Open this in UX Builder to add and edit content

Trả lời

093 382 2122

1
Bạn cần hỗ trợ?