ĐẠI HỘI THƯỢNG ĐỈNH LAS BEAUTY

Las Beauty ra mắt sản phẩm giảm cân Power Life công thức vàng và vinh danh các đại sứ xuất sắc 3 miền

Tại khách sạn 5 sao J.W Marriott, ngày 23/10 đã diễn ra buổi lễ ra mắt sản phẩm giảm cân POWER LIFE của thương hiệu Las Beauty và vinh danh các đại sứ, lãnh đạo, nhà phân phối xuất sắc 3 miền. Sự kiện thu hút sự quan tâm của nhiều Hoa hậu, Á hậu, diễn viên, ca sĩ nổi tiếng với hơn 1000 khách mời.

POWER LIFE là thương hiệu trực thuộc hệ thống dược mỹ phẩm Las Beauty do doanh nhân Trương Hiền là chủ sở hữu. Với thế mạnh là dòng sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp nguyên liệu từ Đức, Mỹ, Canada, India cung cấp một bữa ăn lành mạnh đủ dinh dưỡng vừa có khả năng hỗ trợ giảm cân an toàn, hiệu quả, giảm mỡ máu, giảm cholesterol.
POWERLIFE ngay từ khi chưa ra mắt đã tạo nên cơn sốt trong cộng đồng kinh doanh khi liên tục nhận được đơn đặt hàng từ các đại lý, đối tác phân phối. POWERLIFE đã được Bộ Y tế Việt Nam kiểm nghiệm, cấp giấy công bố chất lượng sản phẩm và giấy tờ chứng minh trong thành phần không chứa Sibutramin. Được biết đây sẽ là sản phẩm mũi nhọn được Las Beauty đẩy mạnh phát triển trong thời gian tới.


Sự kiện còn diễn ra buổi lễ vinh danh vô cùng hoành tráng dành cho các đại sứ , lãnh đạo xuất sắc của công ty tại 3 miền!

Sự xuất hiện của nam Ca sĩ Đức Phúc với những bản tình ca ngọt ngào và những tác phẩm nghệ thuật công phu đến từ Vũ đoàn Hana đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người tham dự.

Wolf Group hân hạnh là đơn vị góp phần tạo lên thành công của chương trình !

Open this in UX Builder to add and edit content

One thought on “ĐẠI HỘI THƯỢNG ĐỈNH LAS BEAUTY

  1. Pingback: NHÂN SỰ CHO SỰ KIỆN CẦN NHỮNG AI ? - Wolfgroup

Trả lời

093 382 2122

1
Bạn cần hỗ trợ?