“Family Day” đem lại điều gì cho gia đình bạn?

1.Tình cảm chân thành và sâu sắc.

Các thành viên trong gia đình bạn sẽ cảm nhận được hơi thở từ tâm hồn và trong chính trái tim của mỗi thành viên. Từng nhịp đập trong trái tim khi tham gia vào phần talkshow “Một ngày không điện thoại” sẽ khiến cho tất cả chúng ta quên đi mọi muộn phiền của cuộc sống, áp lực lo toan trong công việc. Thay vào đó là những sự bộc bạch sẻ chia đến từ các thành viên.

2. Chủ động và tính sinh tồn bản năng.

Mỗi thử thách và bài học trong phần hoạt động thể chất và kỹ năng sinh tồn sẽ đem con người ta đến với giới hạn của bản thân mình. đưa bản thân mình vượt qua mọi giới hạn cực độ. Có nhiều việc sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều chỉ cần chúng ta dám đối mặt bằng bản năng sinh tồn và sự chủ động tuyệt đối.

3. Sự lắng nghe và thấu hiểu

Trải qua các hoạt động và sự trò chuyện cởi mở trong giao tiếp, các thành viên của gia đình sẽ dần cảm thấy giá trị của việc lắng nghe và thấu hiểu chính mình cùng các thành viên gia đình. Làm thế nào để chúng ta trả lời các câu hỏi tại sao một cách thấu đáo nhất? đó là sự sắp đặt mang tính hệ thống. Yếu tố đầu tiên là sự tôn trọng. Hãy tôn trọng người nghe để được thấu hiểu và hãy lắng nghe một cách tôn trọng để được thấu hiểu.

4. Lòng biết ơn và bác ái.

Nền tảng để gia đình hạnh phúc và phát triển đó chính là lòng biết ơn và bác ái. Các thế hệ trong gia đình gắn bó với nhau và cùng chia sẻ cho nhau những cảm xúc trong quá trình tham gia hoạt động. Đôi khi những hành động thường ngày quá đỗi quen thuộc nhưng chúng ta lại quên mất rằng đó là sự hy sinh thầm lặng cho gia đình và cho chính chúng ta. Sự hy sinh đó đến từ mỗi thành viên trong gia đình. Thế hệ ông bà đến bố mẹ và con cháu. Hãy biết ơn và bác ái từ những ý niệm nhỏ nhất.

5. Thể chất vận động và sung mãn

Mỗi hoạt động thể thất đều giúp cho cơ thể chúng ta nhanh chóng hồi phục được nền tảng sức khỏe. Đồng thời tạo ra nguồn năng lượng sống dồi dào. Đừng vội bỏ qua những hoạt động thể chất tưởng giản dị và dễ như đi bộ. Tất cả đều là những thử thách đến mức cực đại dành cho mỗi thành viên trong gia đình.

(st) online

Open this in UX Builder to add and edit content

Trả lời

093 382 2122

1
Bạn cần hỗ trợ?