SHINE UP 2021 – Cuộc thi tìm kiếm người dẫn chương trình tài năng – MC

Một trong những sự kiện được mong chờ từ rất lâu của các bạn sinh viên thế hệ mới. WOLF GROUP hân hạnh được trở thành đơn vị cùng đồng hành và bảo trợ truyền thông cho sự kiện lần này.
Trải qua rất nhiều sự cố gắng, được training bài bản và thể hiện xuyên suốt quá trình thi đấu. Vòng bán kết của chương trình đã diễn ra thành công ngoài mong đợi với sự đánh giá công tâm đến từ phía các Ban giám khảo đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong nghề như BTV đài truyền hình, giảng viên trung tâm đào tạo MC,..

“BTC chân thành cảm ơn sự đồng hành, luôn sát sao ủng hộ chương trình, ủng hộ thí sinh của quý nhà tài trợ đã tham dự Bán kết SHINE UP: Đại diện nhà tài trợ Kim cương Xoăn Store – Thế Giới Apple CEO Xuân Tuyến, đại diện nhà tài trợ Vàng MC WORLD – Đào tạo MC, giao tiếp, thuyết trình chuyên nghiệp CEO Hoàng Hà Thu, bảo trợ hình ảnh WOLF GROUP – Bản năng kiêu hãnh đã giúp BTC lưu giữ những hình ảnh tuyệt đẹp của đêm Bán kết, nhà tài trợ Make Up đã giúp các bạn Top 18 thí sinh tự tin toả sáng Hương Diệu Beauty & Academy.”

Những khoảnh khắc của sự kiện Shine Up 2021 được thực hiện bởi Wolf Group

LIÊN HỆ

 ĐC: Tầng 2, Liền kề 14 – C37 Khu đô thị Bắc Hà, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 Hotline: 093 382 2122098 138 5510

 Email: info@wolfgroup.vn

 Website: www.wolfgroup.vn

Fanpage: WOLF GROUP – Bản năng kiêu hãnh

Open this in UX Builder to add and edit content

Trả lời

093 382 2122

1
Bạn cần hỗ trợ?