LỄ KỶ NIỆM 70 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG NGUYỄN GIA THIỀU

Vào sáng 14/11/2020, Lễ kỷ niệm 70 năm thành lập Trường và đón nhận Huân chương Độc lập hạng ba của trường THPT Nguyễn Gia Thiều đã được WOLF GROUP tổ chức thành công và để lại nhiều ấn tượng trong lòng người tham dự.

Buổi Lễ có sự tham dự của Tổng Bí thư – Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, cựu học sinh của nhà trường, niên khóa 1957-1963. Bộ trưởng Bộ Giáo dục, Bí thư Thành ủy Hà Nội và nhiều cán bộ cấp Nhà nước cùng toàn thể Thầy và trò trường THPT Nguyễn Gia Thiều.

Đại diện cho các thế hệ học sinh của trường, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng xúc động và chân thành cảm ơn, ghi nhớ không bao giờ quên công lao dạy dỗ, giáo dục, rèn giũa của Nhà trường, của các thầy cô để sau này bao nhiêu thế hệ học sinh trưởng thành.


Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tin tưởng rằng, với truyền thống 70 năm xây dựng, phát triển, trưởng thành, với nhiều thành tích và kinh nghiệm đã tích lũy được, trong thời gian tới, Trường THPT Nguyễn Gia Thiều sẽ tiếp tục phát triển, vươn lên, không ngừng tiến bộ, ngày càng thu được nhiều kết quả to lớn, tốt đẹp hơn nữa, đáp ứng tốt những yêu cầu mới ngày càng cao hơn, khó hơn, xứng đáng với truyền thống, xứng đáng với danh xưng Nguyễn Gia Thiều, xứng đáng với sự tin yêu, tin cậy và đòi hỏi của Đảng, Nhà nước, nhân dân ta nói chung và của Hà Nội nói riêng, góp phần vào công cuộc xây dựng, bảo vệ thủ đô và đất nước.
Dịp này, đồng chí Nguyễn Phú Trọng trao tặng 70 suất học bổng cho những học sinh xuất sắc của trường.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đồng chí Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội, đã trao Huân chương Độc lập hạng ba tặng tập thể Trường THPT Nguyễn Gia Thiều.

Wolf Group xin trân trọng cảm ơn Đảng ủy và Ban giám hiệu trường THPT Nguyễn Gia Thiều đã tin tưởng và lựa chọn Wolf Group là đơn vị tổ chức chương trình trọng đại này !

Open this in UX Builder to add and edit content

2 thoughts on “LỄ KỶ NIỆM 70 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG NGUYỄN GIA THIỀU

  1. Pingback: NHÂN SỰ CHO CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUILDING CẦN NHỮNG AI ? - Wolfgroup

  2. Pingback: NHÂN SỰ CHO SỰ KIỆN CẦN NHỮNG AI ? - Wolfgroup

Trả lời

093 382 2122

1
Bạn cần hỗ trợ?