NHÂN SỰ CHO CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUILDING CẦN NHỮNG AI ?

Team Building hay tổ chức Team Building đã trở thành một xu hướng tất yếu và đóng vai trò quan trọng của các doanh nghiệp. Hoạt động Team Building giúp các thành viên gắn kết với nhau hơn, đoàn kết hơn. Giúp các thành viên biết dựa vào sức mạnh tập thể để giải quyết các vấn đề. Hơn thế các hoạt động Team Building tạo ra bầu không khí vui vẻ, thoải mái, giảm tải stress trong công việc hàng ngày.

Để đáp ứng nhu cầu đó, WOLF GROUP luôn sẵn sàng cung cấp nhân sự teambuilding đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, đơn vị đối tác và khách hàng về:

 

1. MC TEAM BUILDING

Đội ngũ MC Team Building nhiệt huyết, có chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức các hoạt động Team Building, hoạt ngôn, biết cách khuấy động không khí, duyên dáng.

2. Support – Hỗ trợ viên

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp, có kinh nhiệm làm các sự kiện lớn nhỏ

  • Hỗ trợ sắp xếp dụng cụ trò chơi theo chủ đề, trò chơi theo trạm
  • Hỗ trợ bơm đồ hơi đúng quy cách, đảm bảo chất lượng trong quá trình sử dụng
  • Hỗ trợ setup âm thanh, backdrop theo yêu cầu
  • Hỗ trợ quản lý khách hàng và các đội trong quá trình vận hành chương trình
  • Hỗ trợ các vấn đề phát sinh khác theo nghiệp vụ đã được huấn luyện

 

Đội ngũ nhân sự hỗ trợ được sử dụng trong sự kiện có sự góp mặt của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng

– Sự kiện kỉ niệm 70 năm thành lập trường THPT Nguyễn Gia Thiều –

3. Người hướng dẫn: huấn luyện viên, hướng dẫn viên, …

Với đội ngũ hướng dẫn viên chuyên môn được đào tạo, máu lửa, nhiệt huyết của WOLF GROUP, chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

   

Đội ngũ Hướng dẫn viên được đào tạo bài bản định kỳ bởi chính những người thuộc ban lãnh đạo công ty với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề.

4. Hỗ trợ đạo diễn âm thanh tại những chương trình lớn

Âm thanh là một bộ phận không kém phần quan trọng của toàn bộ ekip thực hiện chương trình Team Building. Âm thanh là yếu tố thúc đẩy cảm xúc và tinh thần của người tham gia. Giúp các thành viên kết nối với nhau, thổi bùng “ lửa” trong mỗi con người.

5. Nhân sự MEDIA: Quay phim, chụp ảnh & ghi dấu những khoảnh khắc ấn tượng

Quay phim, chụp ảnh là một phần không thể thiếu. Là cách để lưu giữ những kỷ niệm đẹp. WOLF GROUP rất vinh dự và tự hào khi được là người tạo nên những khoảnh khắc tuyệt vời với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề.

 

Một mùa hè sôi động nữa lại đến, WOLF GROUP luôn sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Với kinh nhiệm và thế mạnh sẵn có, chúng tôi mong muốn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất với chất lượng dịch vụ tốt nhất.Open this in UX Builder to add and edit content

Trả lời

093 382 2122

1
Bạn cần hỗ trợ?